Các loại cửa cuốn austdoor có trên thị trường hiện nay
Search
Thứ Hai 6 Tháng Bảy 2020
 • :
 • :

Các loại cửa cuốn austdoor có trên thị trường hiện nay

Austdoor là thương hiệu cửa cuốn chắc không còn xa lạ gì với đông đảo người dân việt hiện nay . Austdoor là đơn vị đi tiên phong trong ngành cửa cuốn tại Việt Nam . Các loại cửa cuốn austdoor có trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, tính năng. Thương hiệu cũng như sản phẩm cửa cuốn của Austdoor không ngừng được phát triển và khẳng định uy tín, chất lượng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về tính năng, mẫu mã cho nhiều không gian gia đình.

Các loại cửa cuốn austdoor có trên thị trường hiện nay

Ngoài những mẫu cửa cuốn truyền  thống khe thoáng , Austdoor còn có các mẫu cửa cuốn nhôm khe thoáng thế hệ mới với nhiều tính năng mới như siêu thoáng, siêu êm ,  …. Hay nhiều mẫu cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc có  ưu điểm đặc biệt vượt trội hơn nhiều loại cửa cuốn khác như vận tốc đóng mở nhanh , thoát hiểm linh hoạt , cửa cuốn tấm liền đẩy tay nhe nhàng nhờ hệ thống cót trợ lực C80 tốp đầu .

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor được tích hợp nhiều tính năng như công nghệ Austmatic (công nghệ thông minh tự động đảo chiều khi gặp vật cản bảo đảm an toàn cho các đồ vật cũng như bảo vệ con người và vật nuôi) . Để bảo đảm tính an toàn tuyệt đối  khi sử dụng, sản phẩm còn có thể kết với thiết bị báo động và hệ thống định vị từ xa thông qua mạng internet , đóng/mở cửa tại bất cứ vị trí nào trên thế giới .lắp cửa cuốn

Hơn thế nữa, Tập đoàn austdoor còn phát triển các dòng cửa cuốn chuyên dụng khác như: cửa cuốn siêu trường để sử dụng cho những bộ cửa có diện tích lên đên 100m2 . Cửa cuốn trượt trần dùng cho các gara  ô tô có trần thấp , các bộ cửa cuốn khớp thoáng inox siêu thoáng hay các bộ cửa cuốn trong suốt,… Mỗi dòng sản phẩm có những tính năng vượt trội khác nhau và phù hợp với nhiều không gian khác nhau vì thế quý khách nên cân nhắc thật kỹ hoặc liên hệ trung tâm lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp để được tư vấn trước khi chọn lựa sản phẩm , tránh lãng phí cũng như thất thoát không cần thiết.

Một số loại cửa cuốn Austdoor thông dụng trên thị trường VN hiện nay như:

 • – Cửa cuốn khớp thoáng inox AustGRILL 1
  – Cửa cuốn khớp thoáng inox AustGRILL 2- Austdoor thế hệ mới S50.
  – Austdoor chống bão H50.
  – Austdoor chống cháy .
 • – Cửa cuốn tấm liền austdoor series 3TM
  – Cửa cuốn tấm liền austdoor series 4EC
 • – Cửa cuốn siêu trường HĐ
  – Cửa cuốn khe thoáng A48i .
  – Cửa cuốn khe thoáng A49i.
  – Cửa cuốn khe thoáng A50.
  – Cửa cuốn khe thoáng B100.
  – Cửa cuốn nhôm alumi.
  – Cửa cuốn tấm liền austdoor series 1CB
  – Cửa cuốn tấm liền austdoor series 2AP.
 • – Cửa cuốn trong suốt austvision PC550
  – Cửa cuốn trượt trần OVERHEAD.
 • – Cửa cuốn thế hệ mới austdoor S51
  – Cửa cuốn thế hệ mới C70 austdoor
  – Cửa cuốn tốc độ cao,…

Tập đoàn  austdoor là đơn vị chuyên sản xuất cửa cuốn austdoor tại việt nam. Các sản phẩm của tập đoàn austdoor đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về kiểu dáng cũng như độ an toàn của sản phẩm như:

 • Chế tạo motor có hệ thống đảo chiều an toàn cho người sự dụng.
 • Hộp điều khiển chống sao chép mã .
 • Nan cửa bằng nhôm hợp kim 6063 chống biến dang cũng như gây nan cửa khi vận hành .

Tập đoàn Austdoor luôn có sự đột phá trong công nghệ như và kiểu dáng ( cửa cuốn siêu êm , siêu thoáng , tay điều khiển chống sao chép mã). Tân Việt chúng tôi luôn luôn tự hào là công ty lắp đặt cửa cuốn Austdoor chính hãng, giá tốt nhất tại Miền Bắc; là trung tâm sửa chữa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp, sử dụng toàn bộ linh kiện thay thế chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Đến với Tân VIệt chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc và tay nghề cao của đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.