khắc phục những lỗi về cửa cuốn nhà bạn khi gặp sự cố về cửa cuốn
Search
Thứ Hai 1 Tháng Sáu 2020
  • :
  • :

Cách khắc phục những lỗi về cửa cuốn nhà bạn khi gặp phải sự cố

Những cách bạn có thể tự khắc phục lỗi cửa cuốn khi gặp phải ở gia đình mình.

Trong quá trình sử dụng, cửa cuốn có thể bị lỗi dẫn đến hỏng hóc bất cứ lúc nào. Nguyên nhân có thể đến từ cả hai phía khách quan và chủ quan. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sửa chữa cửa cuốn tại hà nội, hãy liên hệ với các trung tâm chuyên về cửa cuốn để được tư vấn và sửa chữa. Còn nếu như bạn muốn tự sửa chữa cửa cuốn nhà mình, dưới đây là một số giới thiệu về nhận biết vị trí hỏng hóc và cách khắc phục nhanh nhất có thể.

Lap-Dat-Cua-Cuon-Tay-Ho-HaNoi-Austdoor

Nhận biết lỗi cửa cuốn và cách sua cua cuon gia re.

1.Cấu tạo cơ bản của cửa cuốn
Cửa cuốn gồm 3 phần riêng biệt: Mô-tơ cửa cuốn, thân cửa và bộ nhận tín hiệu cửa cuốn. Thân cửa được làm từ nhiều lá cửa rộng cỡ 45 mm ghép vào với nhau. Còn với cửa cuốn Đức, có thể các lá móc có thể điều chỉnh để tạo khe thoáng. Khi cửa cuốn vận hành, các lá móc sẽ trượt trên 2 thanh ray..

2.Lỗi xảy ra với lá cửa cuốn khi vận hành:
+ Lá cửa bị xô, kẹt không chuyển động được
+ Cửa cuốn bị xổ lô
Đối với trường hợp này, bạn không được tự ý điều chỉnh hoặc dùng điều khiển mà bạn phải nhấn ngay nút stop để cửa dừng lại hẳn. Nếu như cố tình điều khiển cửa lên xuống, mô-tơ hoạt động có thể kéo đứt nan lá. Trong trường hợp lá cửa rơi xuống sẽ hỏng nặng hoặc rơi vào người sẽ gây nguy hiểm.

4.

3.Lỗi xảy ra với Mô-tơ cửa cuốn:

Lỗi này thường khách hàng hay nhầm lẫn với lỗi do bộ thu nhận tín hiệu cửa cuốn. Tôi sẽ giúp bạn phân biệt lỗi do mô-tơ hay do bộ thu nhận tín hiệu. Nếu là lỗi do mô-tơ, điều khiển từ xa mô-tơ không hoạt động, nhấn nút âm tường mô-tơ cũng không hoạt động. Đây là cách nhận biết dễ nhất.
4. Lỗi xảy ra với bộ thu nhận tín hiệu cửa cuốn:

Khách hàng có thể khắc phụ sự cố này một cách dễ dàng khi gặp phải ở bộ phận này. Bộ nhận tín hiệu được nối với mô-tơ bằng các dây chức năng điều khiển. Trong trường hợp bộ thu nhận tín hiệu không hoạt động, đầu tiên nên kiểm tra các dây này xem có dấu hiệu bị đứt không. Nếu các dây này vẫn trong trạng thái bình thường, lỗi này là do điều khiển cửa cuốn hoặc bộ nhận tín hiệu. Nếu như tất cả điều khiển không dùng được trong cùng một thời điểm, đó là do hỏng bộ nhận tín hiệu. Nếu trường hợp điều khiển không dùng được trong khi đó những chiếc khácvẫn hoạt động thì lỗi này do hỏng điều khiển. Nhiều khách hàng gặp sự cố như cửa tự động lên xuống khi không bấm điều khiển, đối với vấn đề này bạn nên kiểm tra điều khiển trước, xem có chiếc nào bị chập mạch (dấu hiệu nhận biết là pin hết rất nhanh, hoặc đèn led sang dù không bấm). Khi phát hiện sự cố, bạn nên tháo pin khỏi điều khiển và nhờ chúng tôi kiểm tra, sửa chữa về mạch điều khiển. Nếu lỗi hỏng do hộp nhận bạn thường không thấy dấu hiệu gì. Bạn có thể sử dụng phương pháp loại trừ, không hỏng do điều khiển chắc chắn hỏng do hộp nhận. Vì thế bạn nên kiểm tra kỹ điều khiển.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tân Việt hiện cung cấp các gói dich vu sua chua cua cuon phù hợp với mọi đối tương khách hàng. Liên hệ ngay để được phục tụ một cách tốt nhất.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.