Cửa cuốn phù hợp với gia đình có điều kiện hay như nào
Search
Thứ Hai 6 Tháng Bảy 2020
  • :
  • :

Cửa cuốn phù hợp với gia đình có điều kiện hay như nào

Hiện nay, nhiều người còn có những định kiến sai lầm về cửa cuốn và việc sử dụng cửa cuốn. Tất những định kiến này đều xuất phát từ việc thiếu kiến thức trầm trọng về công nghệ cửa cuốn, và một phần rất lớn từ tư duy theo kiểu cũ, không chịu tìm tòi, học hỏi.

Cửa cuốn phù hợp với gia đình có điều kiện hay như nào

Thậm chí, cũng chỉ vì tính đố kị cao, thấy người khác sử dụng loại cửa mới, lạ mắt liền ngay lập tức đánh đồng, phủ nhận tiện ích nó đem lại ngay cả khi còn chưa biết nó là cái gì và nó vận hành ra sao.

cua-cuon-tan-viet

Hệ lụy kéo theo, những điều trên đã làm cho nhiều người có định kiến sai lầm về cửa cuốn, những định kiến lớn nhất chính là:

1.Cửa cuốn chỉ dành cho gia đình có điều kiện

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều các mẫu mã cửa cuốn khác nhau. Có loại nhập khẩu nguyên chiếc từ ngước ngoài thì giá cao. Còn những loại sản xuất trong nước theo công nghệ của nước ngoài thì giá lại rẻ hơn rất nhiều.

2. Mất điện thì mở cửa cuốn kiểu gì.

Nhiều người chỉ nhìn thấy cửa cuốn hoạt động từ bên ngoài, cấu tạo nhìn khá nặng và kiên cố, nên nhiều nghĩ rằng mất điện thì không thể mở được cửa, hoặc mở chúng vô cùng khó khăn và cần nhờ đến thợ sửa cửa cuốn giá rẻ.

Bạn hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ sai lầm đấy. Các nhà hà sản xuất cửa cuốn đã tính toán kỹ vấn đề này từ rất lâu rồi. Họ đã sáng chế ra và đưa vào áp dụng phương pháp mở cửa cuốn bằng tay, giúp bạn có thể mở cửa dễ dàng khi bị mất điện. Bạn chỉ cần đứng từ dưới, đưa gậy quay vào lỗ quay cửa và quay hết sức nhẹ nhàng, là cửa cuốn sẽ từ từ mở ra, mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức.

3.Cháy nhà mà gia đình bạn gặp cửa cuốn thì chỉ có thể chịu chết.

Vậy trong trường hợp bên trong có cháy thì phải làm thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi nói về cửa cuốn. Bởi cửa cuốn khó mở hơn các loại cửa khác bởi tính bảo mật và an toàn cao hơn. Nếu trong trường hợp nhà bạn bị cháy, điện bị mất và không thể để cửa cuốn mở tự động, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định rõ vị trí của đám cháy.  Bạn không nên xông vào chỗ nguy hiểm để mở cửa cuốn nếu như đám cháy ở nhà kho nơi lắp đặt chiếc cửa cuốn, mà bạn nên tìm lối thoát hiểm qua cửa sổ hay là mái nhà. Nếu đám cháy ở trên tầng trên hoặc một nơi xa cửa cuốn, bạn có thể thoát hiểm ra ngoài và mở cửa cuốn theo các hướng dẫn ở mục 2 trên.

4. Sửa chữa cửa cuốn rất tốn kém nếu như bạn không biết đơn vị sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội uy tín mà giá rẻ nhất.
Nhiều người nghĩ rằng nếu như cửa cuốn hỏng hóc thì chi phí sửa chữa rất tốt kém. Bạn hãy yên tâm về điều này, các gói  dich vu sua chua cua cuon mà công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tân Việt cung cấp rất an toàn và chuyên nghiệp. Chỉ với một số tiền rất nhỏ, những lỗi cửa cuốn nhà bạn gặp phải sẽ được khắc phục triệt để
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.