giấy dán tường độc đáo và hiện đại nhất
Search
Thứ Sáu 22 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

giấy dán tường độc đáo và hiện đại nhất

Không có gì ngạc nhiên khi các giấy dán tường trở  nên xu hướng nổi bật ở trong những năm gần đây. Đơn giản và thuận tiện và đẹp mắt là những điểm mạnh không thể của những mẫu giấy dán tường hiện đại ngày nay. Tuy nhiên ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy dán tường ở từ nhiều nước khác nhau như Trung Quốc các nước châu Âu như Hàn Quốc hay Nhật Bản. Ở trong bài này chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu giấy dán tường  độc đáo, ấn tượng.
Xem thêm: sua chua cua cuon gia re

2
Văn hóa của Nhật Bản ,sự khéo léo của con người Nhật Bản được thể hiện rõ qua các thiết kế nội thất đặc biệt là trên giấy dán tường của  nước Nhật Bản trong từng mẫu giấy và trong từng hoa văn. Phần lớn những hoa văn ở trên giấy dán tường được lấy từ cảm hứng từ thế giới tự nhiên, văn hóa đặc trưng của Nhật Bản.

1. Yukutori

Yukutori có nghĩa là những con chim bay theo đàn và một thiết kế đơn giản từ ở giữa thế kỷ 20 của Nhật. hình dáng rất mềm mại của những chú chim ở trên giấy tạo ra hiệu ứng rất đặc biệt và tạo cảm giác người nhìn đang ở trên một ngọn núi hay một con sóng nào đó.

2. Anime

Anime có nghĩa là không gian trống  trải giữa mạng lưới và được tạo ra từ bút vẽ và mực. Đây là một trong các họa tiết kiểu thêu dệt gợi lên những cảnh đẹp như trong tranh của những ngư dân Nhật Bản khi vá lại các tấm lưới đánh cá của họ.

3. Shouchikubai 

Shouchikubai  được mang ý quả mơ hay trúc và cây thông tất cả những loại thực vật này được kết hợp với nhau tạo cảm giác Á Đông.
Xem thêm: sua cua cuon ta ha noi
Bên cạnh đó hoa hay trúc và cây cối tạo ra hình lục giác đậm chất  bản sắc Nhật Bản. Họa tiết này được lấy từ cảm hứng họa tiết trên kim loại tìm thấy ở thành phố Kyoto.

4. Aranami

Aranimi có nghĩa là các con sóng dữ dội. Phong cách này được bắt nguồn từ giấy thủ công tỉ mỉ cử Farrow và Ball khi cải thiện các họa tiết sóng.
Nhìn chung các họa tiết, màu sắc cổ điển của giấy dán tường của Nhật Bản vừa mang tới một không gian sáng tạo vừa có vẻ đẹp cổ điển và sang trọng. Mẫu giấy dán tường này rất  phù hợp cho các ngôi nhà mang phong cách cổ điển truyền thống  hay là mang một chút hơi hướng của phong cách châu Âu. Bạn có thể dùng những mẫu giấy này cho các phòng khách và phòng ngủ hoặc thậm chí là phòng tắm của gia đình mình. Những mẫu giấy với màu sắc  và họa tiết ấn tượng kết hợp với các đồ nội thất độc đáo và mang lại cho ngôi nhà của bạn qua những nét đẹp ấn tượng nhất.
Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số mẫu giấy dán tường độc đáo! và sửa chữa cửa cuốn. Nếu các bạn muốn có thêm lựa chọn giấy dán tường hay đang cần tư vấn về giấy dán tường liên hệ qua hotline 0973.316.111
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.