Kiểu giấy dán tường 3d tiết kiệm chi phí
Search
Thứ Ba 23 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Kiểu giấy dán tường 3d tiết kiệm chi phí

Giấy trang trí, giấy dán tường giả gạch ở trong phòng khách giờ đã trở thành một hot trend trong việc thiết kế, trang trí nội thất. Hiện nay các mẫu giấy dán tường giả gạch 3D đẹp nhất tại Hà Nội được các kiến trúc sư tìm hiểu và ưu tiên các lựa chọn trong công trình để mang đến không gian ấn tượng và đẹp nhất.

2

Xem thêm:  dịch vụ sửa chữa cửa cuốn
Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà chính vì thế kiến trúc sư luôn đầu tư nhiều vào việc trang trí ở không gian này.  Với việc sử dụng giấy dán tường giả gạch ở phòng khách các bạn đã thổi một luồng văn hóa hoàn toàn mới lạ và cổ điển mang một nét cổ xưa nhưng vẫn không mất đi sự hiện đại và sang trọng của ngôi nhà, đồng thời lại còn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với tự nhiên.  Có thể nói là những loại giấy dán tường giả gạch 3D thực sự là một sản phẩm của thời đại hiện nay.

Các mẫu giấy dán tường giả gạch 3D đẹp nhất.

– Giấy dán tường giả gạch 3D luôn đem lại ấn tượng độc đáo cho phòng khách của bạn. Bởi những mẫu giấy dán tường giả gạch mang đến một nét đẹp riêng biệt mộc mạc nhưng vẫn giữ được sự quyến rũ và sang trọng cho phòng khách. Bên cạnh đó những chất liệu tự nhiên còn làm cho căn phòng trở nên mát mẻ,thoáng đãng hơn nhiều.

2

Chi tiết xem thêm: sửa chữa cửa cuốn giá rẻ
– Để tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng bạn không nên trang trí toàn bộ giấy dán tường giả gạch hay là cả bức tường như vậy sẽ tạo cảm giác chán mà chỉ nên trang trí một mảng tường vừa đủ. Điều này để tạo nên điểm nhấn ấn tượng và mang lại sự cổ kính mà vẫn hiện đại.
– Ngoài ra các mẫu giấy dán tường giả gạch 3d có thể kết hợp ăn ý với những đồ nội thất làm bằng gỗ như bàn ghế hay tủ kệ..… để tạo nên điểm nhấn cho căn phòng mang đậm nét cổ kính, phù hợp với những người yêu thích sự cổ xưa và phong cách cổ điển.
Với sửa cửa cuốn giá rẻ và loại giấy dán tường giả gạch 3D bạn có thể lựa chọn theo mùa hay thời gian tạo nên những không gian mới mẻ cho phòng khách. Sự kết hợp một bộ sofa có màu trắng có thể làm nổi bật lên tông màu đỏ của bã  trầu của giấy dán tường sẽ khiến căn phòng thêm sinh động và hiện đại hơn.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.