Sửa chữa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội
Search
Thứ Năm 9 Tháng Tư 2020
  • :
  • :

Sửa chữa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội

Sửa điều khiển cửa cuốn giúp khắc phục sự cố điều khiển bị hư hỏng và không hoạt động như ý muốn. Dịch vụ sửa chữa remote cửa cuốn chuyên nghiệp tại Tân Việtt giúp bạn khắc phục nhanh chóng tình trạng này. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo tuổi thọ kéo dài hơn trong quá trình sử dụng sau đó.

cac-loai-tay-dieu-khien

Sửa remote cửa cuốn chuyên nghiệp

Tân Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín, khắc phục tận gốc những hư hỏng mang lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm trên 5 năm của hầu hết thợ sửa chữa, chúng tôi tin rằng mọi sự cố liên quan đến cửa cuốn đều được giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Hiện tại, dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn đã khẳng định được thương hiệu, uy tín cũng như chất lượng tuyệt vời với mọi khách hàng đến với chúng tôi. Tân Việt đã và đang cung cấp dịch vụ sửa remote cửa cuốn tại 12 quận huyện khắp địa bàn Hà Nội.

Xem thêm>> sua cua cuon ta ha noi

6 cơ sở được đặt khắp các quận huyện giúp Tân Việt đến với khách hàng nhanh chóng và đưa ra những dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Chỉ cần tối thiều 15 phút, đội sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố đáng tiếc đang làm phiền bạn.

tay dieu khien yh

Sửa chữa điều khiển cửa cuốn nhanh chóng

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa remote cửa cuốn tại Hà Nội

  • Tiếp nhận thông tin hư hỏng điều khiển và chuyển yêu cầu cho thợ sửa chữa giỏi
  • Sau 15-30 phút thợ sẽ có mặt tại nhà khách hàng và kiểm tra tình trạng hư hỏng
  • Xử lý triệt để nguyên nhân gây nên hư hỏng và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại những lỗi đã xảy ra.
  • Kiểm tra lại sự hoạt động của remote cửa cuốn và bàn giao cho khách
  • Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hiệu quả nhất giảm thiểu tối đa hư hỏng của điều khiển
  • Hoàn thành các giấy tờ và thanh toán chi phí sửa chữa.

Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn phục vụ cho 12 quận huyện, bao gồm: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên.

5 ưu điểm sửa chữa điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp Tân Việt

1. Sửa remote nhanh chóng:

Đường đi của các con đường trong nội thành Hà Nội được chúng tôi nắm rõ và đội thợ sửa chữa sẽ di chuyển đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu nhanh chóng. Mọi hư hỏng đều được khắc phục nhanh với thợ lành nghề có trên 5 năm kinh nghiệm.

2. Hiệu quả sửa điều khiển cửa cuốn dễ dàng nhận biết:

Thợ có chuyên môn cao nên dễ dàng nhận ra được hư hỏng của điều khiển và khắc phục triệt để đồng thời tăng cường tuổi thọ, loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn khác. Chúng tôi cam kết khắc phục sự cố cho đến khi sự cố được khắc phục và trả lại khách hàng chiếc điều khiển hoạt động như mới mua.

Trong trường hợp không thể sửa remote cửa cuốn do hư hỏng quá nặng, bạn có thể sử dụng dịch vụ:

  • Thay khóa cửa cuốn mới để tính năng điều khiển được ổn định hơn.

mã

Sửa điều khiển cửa cuốn Hà Nội

3. Linh kiện thay thế chất lượng

Dịch vụ sửa chữa điều khiển sửa dụng linh kiện được nhập từ những địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng cao nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về linh kiện nơi đây. Chúng tôi còn có mức bảo hành dài hạn đối với các linh kiện do thợ của chúng tôi lắp đặt cho khách hàng.

4. Đội ngũ sửa remote cửa cuốn chuyên nghiệp

Nhân viên sửa chữa điều khiển cửa cuốn được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp, bài bản. Thực hiện đúng quy trình giúp loại bỏ hoàn toàn sự cố không thể vận hành, chúng tôi cũng cam kết bảo hành trong thời gian nhất định sau khi sửa chữa.

5. Chế độ bảo hành dài hạn sau khi thực hiện sửa điều khiển cửa cuốn

Dịch vụ của chúng tôi khắc phục tận gốc các hư hỏng do sử dụng cửa cuốn sai quy cách hoặc sử dụng lâu ngày không bảo dưỡng khiến lưu điện cửa gặp hư hỏng. Toàn bộ đều là phụ kiện cửa cuốn chất lượng, cùng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp do thợTân Việt thực hiện giúp chúng tôi tin tưởng và đưa ra dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Sửa chữa điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp giúp mọi hư hỏng bên trong điều khiển bị đánh bay và mang đến chiếc điều khiển tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục sự cố chuyên nghiệp tại nhà. Ngoài ra, Tân Việt cũng cam kết một số dịch vụ sửa chữa khác như:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.