sửa cửa cuốn chất lượng tại hà nội
Search
Thứ Hai 1 Tháng Sáu 2020
 • :
 • :

Sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại hà nội

Ngày nay cửa cuốn đã trở nên một sản phẩm mà được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng ở trong cửa hàng hay ki-ốt và tòa nhà văn phòng đặc biệt hơn là nhà riêng.… ở tại các thành phố lớn hiện nay do nhu cầu sử dụng và có nhiều tính năng như.cửa tiết kiệm diện tích là một sản phẩm chống trộm rất hoàn hảo và rất phong cách sang trọng,lịch sự. Nhưng trong quá sử dụng cửa cuốn. cửa cuốn được đóng mở hàng ngày rất dễ gặp phải sự cố khiến các bạn gặp phải hư hỏng không ít khó khăn.

Sửa cửa cuốn chất lượng tại hà nội

Nếu như các bạn đang gặp sự cố về bột cửa cuốn hãy liện hệ tới sửa chữa cửa cuốn giá rẻ ở Tân Việt để cho chúng tôi giúp bạn giúp đỡ bạn tốt nhất ,chúng tôi với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cao và tận tâm, nhiệt tình giúp khách hàng sẽ làm cho các bạn hài lòng nhất.

lZalo

Bạn có thể gọi đến Tân Việt khi cửa cuốn gặp các trường hợp sau?

 1. Khi điều khiển từ xa của quý khách bị chập , bị hỏng.
 2. Khi bộ điều khiển mất chức năng điều khiển.
 3. Nan cửa cuốn xô đè nên nhau và không đồng đều
 4. Khi hành trình bị mất điểm dừng làm cửa cuốn chạy quá lên hay chạy xuống làm đứt nan cửa.
 5. Khi motor hoạt động nhưng cửa cuốn vẫn đứng yên , không hề di chuyển.
 6. Khi mất điện lưới đột ngột làm cửa cuốn không sử dụng được và bộ lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
 7. Cửa cuốn chỉ điều khiển công tắc tường mà không điều khiển được bằng điều khiển từ xa.

Tại sao các bạn chọn dịch vụ sửa chữa cưả cuốn ở Tân Việt.

sua-chua-cua-cuon

 • Chúng tôi có các đội ngũ kỹ thuật viên bố trí khắp nơi trong các quận huyện trong nội thành và ngoại Hà Nội.Khi các bạn cần dich vụ sửa chữa cửa cuốn khi bị hư hỏng chúng tôi sẽ có mặt ngay chỉ trong 15 phút khi cá bạn gọi tới chúng tôi.
 • Các bạn sẽ nhận được phục vụ tôt nhất bởi nhân viên có kinh nghiệm rất nâu năm và tay nghề cao nhân viên rất thân thiện và nhiệt huyết trong nghề cửa cuốn.
 • Các linh kiện ,phụ kiện cửa cuốn được thay thế vào hệ thống cửa cuốn nhà bạn là những linh kiện,phụ kiện chính hãng có uy tín tốt được bảo hành lên tới 24 tháng.
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Việt là một đơn vị uy tín chât lượng cùng với phương châm hoạt động lâu dài trên thị trường và sự tin tưởng của quý khách hàng nên các bạn hoàn toàn yên tâm về tất cả chất lượng của dịch vụ và giá rẻ khi sửa chữa ở tại Tân Việt.
 • Chúng tôi phục vụ 24/24 tất cả các ngày nghỉ lễ tết nên các bạn có thể gọi chúng tôi bất cứ khi nào gặp sự cố về cửa cuốn từ những sự cố nhỏ nhất,Tân Việt chúng tôi cũng luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn.

Vì vậy các bạn hãy liên hệ với chúng tôi một cách tốt nhât và được hưởng những dịch vụ uy tín của Tân Việt nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.