SỬA NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MOTOR CỬA CUỐN tại hà nội
Search
Thứ Năm 9 Tháng Tư 2020
  • :
  • :

SỬA NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MOTOR CỬA CUỐN

Như các bạn cũng đã biết Motor cửa cuốn là một bộ phận rất quan trọng vì Motor giúp cửa cuốn thể hoạt động lên xuống một cách dễ dàng ,mà không cần đến sức của người sử dụng.Tuy nhiên motor cửa cuốn hoạt động lâu ngày và sẽ hỏng hóc theo thời gian không được bảo dưỡng thường xuyên sẽ khiến hoạt động của cửa bị yếu dần và những lỗi hư hỏng thường gặp xuất hiện khiến người sử dụng gặp khó khăn.

Tân Việt là địa chỉ cung cấp những dịch vụ sửa cửa cuốn Tân Việt có đội ngũ thợ  sửa chữa giỏi giúp sửa chữa motor nhà bạn nhanh chóng và motor trở lại như ban đầu. các bạn thường hay gặp những lỗi về motor cửa cuốn .

motor cua cuon

 

Những lỗi bạn thường gặp của motor và những cách khắc phục chúng.

1. Cửa cuốn không hoạt động được.

Motor cửa cuốn là một bộ phận rất quan trọng giúp cửa cuốn hoạt động  nên khi cửa cuốn không hoạt động  bạn cần kiểm tra motor trước có hoạt động không. Vì có thể motor bị cháy và cần được khắc phục ngay leuc đó bạn có thể mang ra tiệm sửa hay gọi thợ sửa chữa đến tận nhà sửa . Sau khi khắc phục motor mà vẫn không chạy bạn kiểm tra thêm cầu có bị cháy không?

2. Cửa cuốn tự chạy lên và chạy dần xuống

Hiện tượng này của cửa cuốn là do motor hoạt động kém và có thể do đi ốt cháy làm không cấp điện được cho nam châm điện.

–Cục  Điốt cháy

Cháy đi ốt một chiều bạn mở lắp trên của motor kiểm tra xem bộ role điều khiển mô tơ từ trên xuống dưới và 2 đầu dây cấp điện cho nam châm điện hay thay cục đi ốt bên trong bằng cục đi ốt mới và kiểm tra hoạt động của cửa cuốn.

– Lò xo motor mất tính đàn hồi

Khi lò xo bị mất  đã tính đàn hồi bạn  mở nắp trên phần đuôi motor  tìm lò xo và kéo dãn ra một chút sau đó lắp lại y hệt như cũ. Cửa cuốn sẽ hoạt động lại bình thường ngay tuy nhiên để hoạt động hoàn toàn tốt bạn nên thay lò xo mới sẽ giúp cửa hoạt động tốt hơn.

cửa cuốn kéo tay

3. Cửa cuốn tự hoạt động lên xuống

Lỗi này do bo mạch do đuôi motor dính nước mưa gây ra bị chập khiến motor không hề  kiểm soát được nên Hư hỏng này cần đến kỹ thuật cao để xử lý nên quý khách hàng hãy liên hệ thợ sửa chữa cửa cuốn Tân Việt đến để xử lý.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm tất cả các quý khách hang khó tính nhất.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.